TALKSHOW VỀ NẠN ĂN XIN GIẢ ĐỂ LẠI NHIỀU SUY NGẪM TRONG LÒNG NGƯỜI THAM GIA

Ngày 10/9 vừa qua, Talkshow về nạn ăn xin giả với tên gọi “Lead your life – Live it right” do Chủ tịch CLB Techmate, Nguyễn Phú Mạnh làm diễn giả chính, đã diễn ra hết sức thành công, để lại nhiều ấn tượng cho người tham dự.

Talkshow xoay quanh các nội dung về chủ đề ăn xin giả: thế nào là lòng trắc ẩn, ăn xin giả, thực trạng, nguyên nhân nạn ăn xin giả và giải pháp cho vấn đề này. Ngay từ đầu talkshow, Phú Mạnh nhấn mạnh nội dung được thuyết trình hoàn toàn là quan điểm cá nhân của bạn. Dù vậy, những chia sẻ trong bài nói của Mạnh lại vô cùng thuyết phục và đậm tính chân thực dưới góc nhìn của học sinh cấp 3 đối với vấn đề xã hội này. Xuyên suốt bài thuyết trình, Phú Mạnh cũng đan xen những câu hỏi gợi mở ở từng phần để người tham dự có thể suy ngẫm, khuyến khích suy nghĩ từ nhiều chiều.

Khán giả đến tham dự hầu hết các các bạn học sinh THPT.

Trong không gian ấm cúng của Soya Garden, Phú Mạnh tự tin diễn thuyết!

Với sự tham gia của nhiều bạn học sinh THPT, phần hỏi – đáp của buổi diễn đàm diễn ra sôi nổi. Tuy xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả, nhưng Phú Mạnh vẫn tự tin và xuất sắc trả lời, đưa ra những lập luận  thuyết phục cho câu hỏi.

Một khán giả chia sẻ ý kiến của mình.

Cuối buổi talkshow, Phú Mạnh đã đưa đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa: Mọi người nên sống có mục đích và không nên mong chờ nhận được lòng trắc ẩn của người khác. Với thông điệp này, Phú Mạnh khuyến khích sự tự lập của mỗi cá nhân. Sống có mục đích nên là đích đến mọi người theo đuổi.

Ký cam kết cùng nhau tham gia hành động.

Một số hình ảnh khác: