TRẢI NGHIỆM “MÙA HÈ RỰC RỠ” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH ĐÀ, HÀ NỘI

Với một niềm đam mê công nghệ và mong muốn mang những kiến thức công nghệ đến gần những bạn trẻ ở những nơi có hoàn cảnh khó khăn đó chính là mục đích của câu lạc bộ Techmate. Thấu hiểu được hoàn cảnh thiếu thốn vật chất và câu chuyện được tiếp cận công nghệ, kiến thức lập trình lại càng khó khăn hơn với những bạn nhỏ ở Trường Tiểu Học Thạch Đà B, Xã Thạch Đà, Huyện Mê Linh, Hà Nội.

Mùa hè 2019 vừa qua, trong chuyến ngoại khóa ” Mùa hè rực rỡ ” Câu Lạc Bộ Techmate do bạn Nguyễn Phú Mạnh làm chủ nhiệm phối hợp cùng 2 câu lạc bộ Green Gang và Vina Heart tham gia dạy từ thiện tại Trường Tiểu Học Thạch Đà B.

Câu lạc Bộ Techmate dưới sự tổ chức và hướng dẫn của chủ tịch Nguyễn Phú Mạnh với Chương trình dạy học “ Lập trình cho em” đã hướng dẫn cho các em học sinh trường Thạch Đà lập trình Pascal cơ bản.

Tham gia buổi học CLB Techmate 1 phần muốn giới thiệu với các bạn học sinh về ngôn ngữ lập trình, Phú Mạnh và các thành viên của CLB muốn truyền cảm hứng, đam mê công nghệ với các bạn trẻ, đồng thời hướng dẫn các bạn sử dụng công nghệ vào việc học tập và cuộc sống hằng ngày.

Các bạn trẻ Câu Lạc Bộ Techmate truyền lửa cho các bạn nhỏ những kiến thức về lập trình. Với sự giúp đỡ của các anh chị câu lạc bộ, các bạn nhỏ học sinh tại trường Tiểu Học cực kỳ thích thú và chăm chú lắng nghe và thực hành.

Với sự sáng tạo và những ý tưởng muốn đóng góp cho cộng động, buổi ngoại khóa được diễn ra thật sự vui vẻ và đem lại những trải nghiệm ý nghĩa cho những bạn trẻ ở Câu Lạc Bộ Techmate, Green Gang và Vina Heart tại và các em học sinh tại trường tiểu học Thạch Đà B.

———————————————————
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ
Chủ tịch: Nguyễn Phú Mạnh
SĐT: 0844 715 237
Email: [email protected]