Giới thiệu

Thế giới công nghệ đang không ngừng phát triển từng ngày và không phải ai cũng đủ sức theo kịp nhịp tăng trưởng liên tục ấy. CLB Techmate được thành lập với mục đích khỏa lấp phần nào khoảng cách giữa các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và học sinh ở các thành phố lớn. Khoảng cách ấy đôi khi là cơ sở vật chất thiếu thốn, đôi khi là hạn chế về giáo trình đào tạo, thậm chí là ở giai đoạn ứng dụng công nghệ vào thực tiễn.

Với sự ủng hộ, giúp đỡ từ cộng đồng, chuyên gia, Techmate tổ chức các buổi từ thiện thường niên, nhiều cuộc thi, chuyên đề nghiên cứu khoa học cũng như những dự án ứng dụng thực tiễn vào cuộc sống. Với mục tiêu khuyến khích và thúc đẩy môi trường học tập lấy các bạn trẻ làm trung tâm, Techmate hy vọng có thể đóng góp một phần sức mình vào sự phát triển chung của thế hệ trẻ Việt Nam.

Thành viên của Techmate đều là các bạn trẻ rất nhiệt tình và năng động trong việc tổ chức các hoạt động cộng đồng – xã hội. Chúng tôi mong muốn tiếp tục là một CLB thành công, giúp các em nhỏ khó khăn có điều kiện để hoàn thiện, học hỏi và áp dụng công nghệ tiên tiến cho một tương lai tươi sáng và cuộc sống tốt đẹp hơn.

CHỦ TỊCH

Nguyễn Phú Mạnh – Học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam.

Là một chàng trai hòa đồng, hài hước và năng động, luôn mang đến một không khí vui vẻ và tinh thần hứng khởi cho các thành viên CLB. Trong công việc Phú Mạnhcũng không kém phần nghiêm túc, trách nhiệm, biết lắng nghe và chia sẻ. Bạn hy vọng có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn, đem những hiểu biết và kỹ năng của mình áp dụng vào cuộc sống nhằm tạo ra những thay đổi tích cực cho xã hội, hướng đến một thế giới văn minh, tốt đẹp hơn.

PHÓ CHỦ TỊCH

Nguyễn Đức Trung

Với tích cách năng nổ, cởi mở và thân thiện, Đức Trung luôn được các thành viên trong CLB yêu mến. Đức Trung thường có những ý tưởng kinh doanh thú vị, sáng tạo và mong muốn biến nó thành những dự án thiết thực, góp phần hỗ trợ những mảnh đời khó khăn và giúp ích cho xã hội, cộng đồng.

Phan Minh (Trưởng ban Công nghệ)

Dù đang học tập tại ngôi trường Verde Valley (Mỹ), Phan Minh vẫn tích cực tham gia, đóng góp cho CLB. Những sự kiện quan trọng của CLB chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của cậu bạn thân thiện, vui tính và năng nổ này. Với sự am hiểu sâu rộng về công nghệ cùng với khả năng sáng tạo, Phan Minh đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của một Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Công nghệ.