Giới thiệu

Thế giới công nghệ đang không ngừng phát triển từng ngày và không phải ai cũng đủ sức theo kịp nhịp tăng trưởng liên tục ấy. CLB Techmate được thành lập với mục đích khỏa lấp phần nào khoảng cách giữa các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và học sinh ở các thành phố lớn. Khoảng cách ấy đôi khi là cơ sở vật chất thiếu thốn, đôi khi là hạn chế về giáo trình đào tạo, thậm chí là ở giai đoạn ứng dụng công nghệ vào thực tiễn.

Với sự ủng hộ, giúp đỡ từ cộng đồng, chuyên gia, Techmate tổ chức các buổi từ thiện thường niên, nhiều cuộc thi, chuyên đề nghiên cứu khoa học cũng như những dự án ứng dụng thực tiễn vào cuộc sống. Với mục tiêu khuyến khích và thúc đẩy môi trường học tập lấy các bạn trẻ làm trung tâm, Techmate hy vọng có thể đóng góp một phần sức mình vào sự phát triển chung của thế hệ trẻ Việt Nam.

Thành viên của Techmate đều là các bạn trẻ rất nhiệt tình và năng động trong việc tổ chức các hoạt động cộng đồng – xã hội. Chúng tôi mong muốn tiếp tục là một CLB thành công, giúp các em nhỏ khó khăn có điều kiện để hoàn thiện, học hỏi và áp dụng công nghệ tiên tiến cho một tương lai tươi sáng và cuộc sống tốt đẹp hơn.

CHỦ TỊCH

Nguyễn Phan Minh

Là một chàng trai hòa đồng, hài hước và năng động, luôn mang đến một không khí vui vẻ và tinh thần hứng khởi cho các thành viên CLB. Trong công việc Phan Minh cũng không kém phần nghiêm túc, trách nhiệm, biết lắng nghe và chia sẻ. Bạn hy vọng có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn, đem những hiểu biết và kỹ năng của mình áp dụng vào cuộc sống nhằm tạo ra những thay đổi tích cực cho xã hội, hướng đến một thế giới văn minh, tốt đẹp hơn.

PHÓ CHỦ TỊCH

Đậu Lê Thành

Nguyễn Chí Công

Phạm Tuấn Minh