CHỦ TỊCH NGUYỄN PHÚ MẠNH ĐÃ CHUẨN BỊ NHƯ THẾ NÀO CHO TALKSHOW VỀ NẠN ĂN XIN GIẢ SẮP DIỄN RA?

Vào ngày 10/9  tới, chương trình  Talkshow đáng mong đợi Lead your life – Live it right về chủ đề nạn ăn xin giả sẽ được tổ chức bởi CLB Techmate  mà Chủ tịch CLB, Nguyễn Phú Mạnh sẽ là diễn giả chính.

Dù học trong môi trường chuyên về tự nhiên, nhưng Phú Mạnh lại là một chàng trai vô cùng tinh tế, giàu cảm xúc và giàu tình yêu thương. Bởi vậy, chủ tịch Phú Mạnh cũng dành nhiều thời gian tìm hiểu về các vấn đề xã hội. Trong đó, ăn xin giả là một trong những vấn nạn khiến Phú Mạnh trăn trở nhất. Hình ảnh về những người ăn xin lang thang trên khắp các con phố đã bắt đầu khiến Mạnh đặt câu hỏi về thực trạng này. Do đó, Chủ tịch Phú Mạnh đã quyết định tổ chức một buổi talkshow chia sẻ về chủ đề này.

Phú Mạnh cẩn thận chỉnh sửa lại bài thuyết trình

Trước khi diễn ra buổi talkshow, Phú Mạnh đã dành nhiều thời gian và công sức, cùng với khả năng cảm nhận, thế giới quan của mình để tìm hiểu về nạn ăn xin giả. Nhằm đưa đến cho người tham dự những góc nhìn khách quan nhất về thực trạng này, Phú Mạnh đã tìm kiếm những bài viết, cảm nhận, tin tức từ các trang mạng chính thống, đáng tin cậy. Phú Mạnh cũng tự ra ngoài để lấy trải nghiệm. Nhờ đó mà Mạnh lên được dàn ý, bố cục nội dung cho buổi chia sẻ.

“Nạn ăn xin giả không còn mới với nhiều người. Thế nhưng, hầu như không ai trong chúng ta biết được đằng sau những bước chân đi xiêu vẹo, những hình dáng tàn tật đau khổ ấy, có thật là những mảnh đời cần được cứu giúp hay lòng thương người của chúng ta có đặt đúng chỗ?”, Phú Mạnh chia sẻ.

Buổi Talkshow với tên gọi “Fake Beggars – Lead your life, Live it right” sẽ diễn ra từ 18-20h ngày 10/9, tại Soya Garden, số 9 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy. Đừng quên đến tham dự với chúng mình để hiểu thêm về thực trạng này nhé!