NGUYỄN PHÚ MẠNH – CHỦ TỊCH TÀI NĂNG CỦA CLB TECHMATE

Nguyễn Phú Mạnh, Chủ tịch CLB Techmate, được biết đến là một chàng trai thông minh, đam mê công nghệ. Dù đang ở lứa tuổi học sinh, niềm đam mê cháy bỏng với lĩnh vực này đã giúp Mạnh làm được nhiều điều ý nghĩa và khiến không ít người ngưỡng mộ.

Cụ thể, trong mùa hè năm 2017, Chủ tịch Phú Mạnh cùng CLB Techmate đã lên ý tưởng và thực hiện nhiều hoạt động. Trong đó, phải kể đến việc tìm địa điểm như trung tâm bảo trợ, dạy nghề để giúp đỡ; tìm hiểu nội dung phù hợp dạy cho các em nhỏ, đặc biệt là dạy Pascal, kĩ năng máy tính. Nhằm để các hoạt động diễn ra suôn sẻ và thành công, Phú Mạnh đã chủ trì họp thành viên hàng tuần hay hàng tháng, chính bạn cũng là người đề xuất và cùng các thành viên tìm hiểu các nội dung phù hợp dạy cho các em. Sau mỗi hoạt động, CLB đều gặt hái được nhiều thành công, để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ.

Dù trong hoạt động nào, Phú Mạnh cũng thể hiện tốt vai trò của mình: một chủ tịch tự tin, thông minh, ham học hỏi và giàu sáng tạo. Không chỉ thế, Mạnh cũng tích cực tham gia cùng các thành viên trong CLB, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Bước vào năm 2018, Phú Mạnh và CLB Techmate đã đặt ra những mục tiêu lớn hơn. Các bạn đã lên ý tưởng nhằm xen kẽ giữa thiện nguyện và giáo dục. Tháng 7 này, CLB dự định sẽ đến Trung tâm dạy nghề từ thiện để tặng quà và giúp đỡ trẻ em tại đây.

Hãy cùng đón xem những hoạt động mùa hè này của Chủ tịch tài năng Phú Mạnh và CLB Techmate nhé!Chiều ngày 15/07, CLB Techmate đã tổ chức buổi bán hàng gây quỹ từ thiện tại Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội). Trước khi khởi hành, trời đã mưa tầm tã khiến các thành viên trong CLB Techmate lo lắng về chỉ tiêu của ngày hôm đó. Tuy vậy, các bạn vẫn chuẩn bị dụng cụ, pha chế và lên kế hoạch đầy đủ cho trương trình ý nghĩa này.